Xã Quang Trung tích cực tuyên truyền các hoạt động chào mừng đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Ngọc Lặc lần thứ 4

Ngày 08/04/2024 01:02:01

Thực hiện công văn số 1824-CV/BTGTU ngày 21/3/2024 của Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, công văn số 1405-CV/HU ngày 08/4/2024 của Huyện Uỷ Ngọc Lặc về việc tuyên truyền đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, cấp tỉnh lần thứ 4 năm 2024. xã Quang Trung đã tích cực thực hiện các hình thức tuyên truyền đến nhân dân, cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã về đại hội các dân tộc thiểu số. Đại hội là dịp để khẳng định và ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong suốt quá trình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Từ đó cổ vũ động viên đồng bào các dân tộc phát huy truyền thống tốt đẹp, năng động, sáng tạo góp phần thực hiện thành công Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
cfb0ded0ffb5bfddantoc.png

Thông qua công tác tuyên truyền tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác dân tộc, việc thực hiện chính sách dân tộc và phong trào thi đua yêu nước của đồng bào dân tộc tỉnh Thanh Hoá.

Đăng lúc: 08/04/2024 01:02:01 (GMT+7)

cfb0ded0ffb5bfddantoc.png