Hội nghị giao ban Công an xã

Ngày 23/07/2019 15:40:33

Gặp mặt, động viên, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Công an viên.

Ngày 13/4/2019, Công an xã Quang Trung tổ chức hội nghị giao ban định kỳ hằng tháng; triển khai nhiệm vụ công tác công an năm 2019; đồng thời gặp mặt, động viên, tặng quà và chia tay với cac đồng chí công an viên của cá đơn vị: Quang Lưu, Quang Phúc, quang Hợp, làng Ràm, Quang Tiến, Quang Bái, Quang Thắng, Quang Lộc Quang Thuận, Quang Hòa đã thôi làm nhiệm vụ sau khi tổ chức sáp nhập thôn.

tuấn.jpg

Đồng chí Phạm Văn Quý, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tới dự, phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho các đồng chí Công an viên thôi làm nhiệm vụ.

Hội nghị giao ban Công an xã

Đăng lúc: 23/07/2019 15:40:33 (GMT+7)

Gặp mặt, động viên, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Công an viên.

tuấn.jpg