Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.

Ngày 24/07/2019 01:05:06

Bộ Công an tặng kỷ niệm chương cho Nhân dân và cán bộ xã Quang Trung.

Trong những năm qua, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Quang Trung luôn được giữ vững ổn định, không có trọng án xảy ra; tai, tệ nạn xã hội được kiềm chế; Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được giữ gìn và phát huy; nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của nhà nước. Chính vì vậy trong những năm gần đây nhân dân và cán bộ xã Quang Trung luôn được UBND tỉnh và Bộ Công an tặng Bằng khen và Đặc biệt là cuối năm 2018 nhân dân và cán bộ xã Quang Trung vinh dự được Bộ Công an tặng Kỷ niện chương về Phong trào oàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.

ảnh kỷ niệm chương.jpg

Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.

Đăng lúc: 24/07/2019 01:05:06 (GMT+7)

Bộ Công an tặng kỷ niệm chương cho Nhân dân và cán bộ xã Quang Trung.

ảnh kỷ niệm chương.jpg

công khai TTHC