Hội LHPN xã tích cực thực hiện mô hình trồng cây xanh nơi công cộng

Ngày 10/02/2023 00:00:00

Ngày 10/2/2023 hội LHPN xã Quang Trung ra quân trồng cây xanh

Ngày 10/2/2023 Hội LHPN xã Quang Trung tổ chức trồng cây xanh nơi công cộng. Địa điểm tại trung tâm sinh hoạt cộng đồng Thôn Quang Thái Bình, xã Quang Trung. Tham dự hoạt động có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND và đông đảo hội viên chi hội phụ nữ thôn Quang Thái Bình và các chị em phụ nữ xã Quang Trung. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện tốt các phong trào do Đảng uỷ và huyện hội cấp trên phát động, thiết thực cùng toàn xã xây dựng NTM nâng cao.

Hội LHPN xã tích cực thực hiện mô hình trồng cây xanh nơi công cộng

Đăng lúc: 10/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

Ngày 10/2/2023 hội LHPN xã Quang Trung ra quân trồng cây xanh