Ra mắt câu lạc bộ ban điều hành làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Ngày 23/07/2019 17:04:23

Ngày 26/6/2019 Chi hội phụ nữ thôn Quang Sơn xã Quang trung Huyện Ngọc Lặc tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ "Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em"

phụ nữ thôn quang sơn.jpg

Ngày 26/6/2019 được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội liên hiệp phụ nữ xã Quang Trung, chi hội phụ nữ thôn Quang Sơn tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ "Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em". Trong buổi lễ ra mắt có sự tham gia của các vị lãnh đạo địa phương và đông đủ các tổ chức chính trị xã hội từ xã đến thôn, tạo ra nhiều thông điệp mang tính chất truyền sâu rộng, đặc biệt là việc bạo lực gia đình, tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em, sau buổi lễ mọi người đã tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích qua những cách truyền đạt dễ hiểu ở nhiều thông điệp dàn dựng mang đậm bản sắc làng quê.

20190626_080856.jpg

Các trò diễn miêu tả dụ dỗ phụ nữ và trẻ em để bắt cóc

Ra mắt câu lạc bộ ban điều hành làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Đăng lúc: 23/07/2019 17:04:23 (GMT+7)